Thứ Hai, 26 tháng 11, 2018

Sản phẩm khẩu trang loại bỏ nhiều khí thải độc hại từ môi trường

Xuất phát từ căn bệnh hen suyễn của mình, một bệnh nhân đã sáng tạo ra được một loại khẩu trang hoàn toàn mới, có thể có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ cơ thể.

Sau chuyến đi đến Ấn Độ, căn bệnh hen suyễn của Alexander Hjertström tái phát, bất chấp việc đã cẩn thận sử dụng khẩu trang lọc khí vì ô nhiễm môi trường đáng báo động tại đây. Điều này khiến Alexander Hjertström cùng Fredrik Kempe nảy ra sáng kiến tự bán loại khẩu trang của riêng mình.

“Chúng tôi tiến hành nghiên cứu thị trường và ngạc nhiên khi biết rằng, đa phần khẩu trang lọc khí trên thị trường chỉ là loại cơ bản, còn khoảng cách khá xa mới đạt được chất lượng đảm bảo. Chưa kể, thiết kế lỗi thời của các loại khẩu trang khiến người dùng không khác gì nha sĩ hoặc thợ mỏ -  hoàn toàn không phải thứ bạn muốn dùng hàng ngày”, Kempe cho biết.
 
Cặp đôi này đã tự lập công ty và bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh sản phẩm này.

Sản phẩm này sử dụng 3 lớp màng lọc riêng biệt giúp loại bỏ các vật chất từ không khí ô nhiễm thường có trong khí thải xe cộ và nhà máy.

Tất nhiên, thị trường khẩu trang thiết kế với tiềm năng lớn cũng tạo ra sức hấp dẫn với rất nhiều doanh nghiệp.

Những công ty như Idealist Innovations tại Trung Quốc, Vogmask tại Mỹ, Freka ở Anh cũng đang bán ra các sản phẩm khẩu trang thời thượng với giá từ 33 USD – 100 USD/chiếc.
 
Chưa biết khi nào sản phẩm này sẽ cập bến thị trường Việt Nam, tuy nhiên hẳn ai cũng hy vọng sẽ được trải nghiệm một sản phẩm thú vị và có tác dụng không nhỏ như trên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Top 5 mẫu xe ô tô thân thiện với môi trường

Nếu bạn đang có ý định sở hữu một chiếc xe ô tô sử dụng tiết kiệm nhiên liệu, hợp thời trang mà lại ít hoặc không gây ô nhiễm môi trường, nh...