Thứ Hai, 26 tháng 11, 2018

Ứng dụng công nghệ xanh vào sản phẩm nhà bếp của BOSCH

Sản phẩm của BOSCH luôn nổi tiếng là có độ bền rất tốt và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, trong đó "công nghệ xanh" là một trong những yếu tố tiên quyết của hãng.

Công nghệ xanh đã có những bước phát triển đáng kể trong nhận thức của mọi người vài năm trở lại đây. Từ chỗ từng được xem là sự lựa chọn của các nhà môi trường thì nay đã là sự lựa chọn của những người có nhận thức, hiểu biết. Những thương hiệu gắn nhãn “Công nghệ xanh” sẽ biểu thị tốt hơn những thông điệp đơn thuần như kiểu “Tốt cho hành tinh”. Đầu tư vào công nghệ xanh cũng được hiểu là đầu tư vào sức khỏe, hiệu quả chi phí, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và mang tính đổi mới - những quan niệm được hiểu thương hiệu Bosch.

Ngày nay, người tiêu dùng được kết nối và tiếp nhận thông tin dễ dàng thông qua internet. Họ có khả năng tạo ra những xu hướng mua hàng và gây ảnh hưởng đến một thương hiệu nào đó. Điều này ngày càng trở nên đúng trong thị trường hàng tiêu dùng, nơi những thông tin như công nghệ xanh có thể tác động đến hành vi mua hàng.

Đồ gia dụng của Bosch tự hào mang biểu tượng “Công nghệ xanh”, thể hiện ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng thông qua những quy trình mang tính bền vững và chất lượng kỹ thuật tuyệt hảo - những điểm khác biệt nổi bật của một thương hiệu Đức nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nhung ung dung “cong nghe xanh” cua Bosch trong nha bep hien dai
Các sản phẩm máy giặt của Bosch đều có tem chứng nhận tiết kiệm năng lượng theo chuẩn Châu Âu tương ứng A+ hay A++
Nhung ung dung “cong nghe xanh” cua Bosch trong nha bep hien dai
Tủ lạnh của Bosch sử dụng cảm biến để điều chỉnh nhiệt độ bên trong và bên ngoài cùng đèn LED tiết kiệm điện
Vậy để kiếm chứng công nghệ xanh của hãng hoạt động hiệu quả như thế nào? Cùng tham khảo nhé!

Với tủ lạnh Bosch, việc sử dụng công nghệ biến tần giúp đem đến khả năng có thể tự động theo dõi nhiệt độ bên trong và bên ngoài nhằm điều chỉnh độ mát phù hợp, từ đó cũng tự động điều chỉnh hiệu suất điện năng. Sử dụng đèn LED bên trong tủ lạnh cũng giúp tiêu hao ít điện năng hơn so với những bóng đèn ở các tủ lạnh thông thường. Công nghệ “Đóng băng siêu tốc” (SuperFreezing) giúp thực phẩm đóng băng trong thời gian ngắn.
Nhung ung dung “cong nghe xanh” cua Bosch trong nha bep hien dai
Máy rửa bát Bosch giúp các hộ gia đình tiết kiệm hơn 9000 lít nước/năm
Cách đây không lâu, hầu hết mọi người nghĩ rằng máy rửa bát sử dụng nhiều nước hơn cách rửa bằng tay thông thường Thực tế là họ đã sai.
Máy rửa bát Bosch là một trong các thiết bị gia dụng đóng góp vào việc bảo vệ môi trường bởi sử dụng công nghệ tiết kiệm nước tối ưu. Nhờ công nghệ ActiveWater™, giúp thiết bị phân bổ nước theo mục tiêu chính xác, tối ưu công nghệ lọc, máy rửa bát của Bosch chỉ sử  dụng 7 lít nước và  0,98 kW điện cho mỗi chu kỳ bình thường. Còn nếu rửa theo cách thông thường, con số tiêu thụ nước có thể lên tới 30-35 lít nước/lần rửa, tất nhiên còn tùy thuộc vào số lượng bát, đĩa. Khi sử dụng máy rửa bát Bosch, các hộ gia đình có thể tiết kiệm 9200 lít nước/năm. Đây thực sự là con số không hè nhỏ!
Thiết bị gia dụng của Bosch sử dụng Công nghệ xanh đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người tiêu dùng hạn chế chi tiêu, thể hiện sự cam kết có tính bền vững và giảm tác động đến môi trường. Để hiểu thêm về Công nghệ xanh của thiết bị gia dụng Bosch, vui lòng liên hệ với 2 nhà phân phối được ủy quyền tại Việt Nam: Công ty Cổ phần Thương mại HMH Việt Nam và Công ty Cổ phần Vina Hafele. Trong đó HMH là nhà phân phối bán lẻ và các dự án, còn Hafele chuyên cung cấp thiết bị gia dụng Bosch cho các dự án quy mô.
Các sản phẩm được phân phối đều có giấy chứng nhận xuất xứ (CO) và giấy chứng nhận chất lượng (CQ) để đảm bảo hàng chính hãng. Người tiêu dùng mua sản phẩm tại các đại lý được ủy quyền sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi về chính sách bảo hành và dịch vụ sau bán hàng của Bosch. 

Hiểu rõ sản phẩm của hãng để có được những sản phẩm ưng ý là điều mà bất kỳ bà nội trợ nào đều mong muốn cho gian bếp của mình. Hy vọng bạn sẽ có dược những kiến thức cần thiết để có được lựa chọn phù hợp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Top 5 mẫu xe ô tô thân thiện với môi trường

Nếu bạn đang có ý định sở hữu một chiếc xe ô tô sử dụng tiết kiệm nhiên liệu, hợp thời trang mà lại ít hoặc không gây ô nhiễm môi trường, nh...