Thứ Sáu, 11 tháng 9, 2020

Porsche phải đi mượn nhân lực từ Audi tăng cường dây chuyền sản xuất Taycan

 

CEO của Porsche từng chia sẻ rằng sức nóng của Taycan sẽ khiến màn ra mắt của mẫu xe điện tiếp theo bị trì hoãn.

Porsche Taycan vẫn đang rất thu hút khách hàng bất chấp mức giá khá cao. Lí do một phần nhờ hiệu năng ấn tượng và phần còn lại do là mẫu EV đầu tiên được sản xuất dưới thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xe thể thao.

Porsche Taycan

Mục tiêu ban đầu của hãng xe là đạt doanh số 20.000 chiếc trong năm đầu tiên. Nhưng với những biểu hiện tích cực của thị trường, Porsche đã nâng chỉ tiêu lên mức 40.000 xe, gấp đôi con số ban đầu.

Độ "hot" của Taycan đã khiến Porsche phải lùi lịch ra mắt Taycan Cross Turismo, đồng thời mượn thêm nhân lực từ Audi để kịp thời đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Người phát ngôn của Audi chia sẻ trên Automobilwoche rằng những công nhân cho mượn đầu tiên đã chuyển đến nhà máy Zuffenhausen của Porsche từ tháng 6. Sắp tới sẽ có tổng cộng 400 công nhân bên phía họ chuyển sang tham gia hỗ trợ dây chuyền sản xuất Taycan.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Audi trình làng mẫu xe điện thể thao mới, đối đầu trực tiếp với Porsche Taycan

  Phiên bản S hiệu suất cao vừa được bổ sung vào cho mẫu xe điện Audi E-Tron và E-Tron Sportback. Đặc biệt khả năng vận hành của phiên bản n...