Thứ Năm, 10 tháng 9, 2020

Trình làng mẫu xe thể thao chạy điện Taycan phiên bản 2021

 

Mẫu xe thể thao chạy điện Taycan 2021 đã được Porsche nâng cấp một số chi tiết. Dự kiến, mẫu xe này sẽ mở đơn đặt hàng tại Mỹ vào quý IV năm nay. Với những trang bị mới hiện đại và dấp dẫn hơn, Taycan 2021 có thể sẽ tạo dấu ấn lớn trên thị trường

Phiên bản 2021 của biến thể đầu bảng Taycan Turbo S chỉ mất 9,6 giây để tăng tốc từ 0-200 km/h khi kích hoạt chế độ Launch Control, nhanh hơn 0,2 giây so với bản trước đó. Đồng thời, đối với quãng đường 1/4 dặm, xe cũng chỉ mất 10,7 giây để hoàn thành, giảm 1/10 giây.

Porsche Taycan 2021

Bên cạnh đó, Porsche Taycan 2021 còn có những cải tiến về công nghệ và màu sắc mới. Cụ thể, chiếc xe hơi này sử dụng màn hình HUD đa sắc mới, có thể hiển thị những thông tin liên quan vào tầm nhìn của người lái với các thiết lập sẵn gồm điều hướng, đồng hồ đo lượng điện…

Porsche Taycan 2021

Ngoài ra, xe còn có hệ thống treo khí nén thích ứng chủ động với chức năng Smartlift mới giúp gầm xe có thể tự động nâng lên khi di chuyển qua gờ giảm tốc. Song song với đó, khi lái xe trên đường cao tốc thì hệ thống treo cũng có thể tự động điều chỉnh độ cao gầm xe một cách linh hoạt. Nhờ vậy mà chiếc xe này có thể giúp người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Porsche Taycan 2021

Đặc biệt, chủ xe có thể tự nâng cấp thêm các hệ thống an toàn thông qua danh sách tùy chọn các chức năng theo yêu cầu có thể mua và cài đặt trực tuyến, bao gồm: Hệ thống hỗ trợ giữ làn chủ động và Porsche InnoDrive, có sẵn với hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng với mức giá 963 USD tại Đức nếu mua luôn hoặc cho thuê 23 USD một tháng; Tính năng Porsche Intelligent Range Manager có giá 475 USD nếu mua hoặc thuê với giá 13 USD một tháng và hệ thống lái trợ lực điện Power Steering Plus có giá 382 USD.

Porsche Taycan 2021

Trong khi đó, hệ thống Plug & Charge sẽ có tác dụng giúp việc sạc năng lượng tại các trạm sạc công cộng tiện lợi, nhanh chóng hơn. Đồng thời, hệ thống này cũng chủ động xác nhận và thanh toán các hóa đơn cho xe tại đây.

Porsche Taycan 2021

Chưa dừng lại ở đó, phiên bản 2021 của Porsche Taycan còn có điểm riêng biệt là công nghệ bảo quản pin Battery Preservation giúp gia tăng tuổi thọ sử dụng pin cho Taycan, ít tiêu tốn điện năng trong khi sạc bằng cách điều chỉnh công suất sạc tại các trạm xuống mức phù hợp khoảng 200 kW. Tính năng này có thể được truy cập thông qua màn hình trung tâm. Trong trường hợp chủ xe không muốn sử dụng thì công suất sạc lên đến 270 Kw vẫn là mức tiêu chuẩn.

Porsche Taycan 2021

Cuối cùng, Porsche Taycan 2021 cho phép người dùng có thêm 7 lựa chọn về màu sơn ngoại thất, cùng với 5 lựa chọn nội thất và gói trang bị Carbon Sport Design Package tùy chọn.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Ford Escape không vượt qua bài kiểm tra khí thải tại Châu Âu

  Ford đang gặp phải rắc rối vì mẫu Escape plug-in hybrid không đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải mới tại châu Âu. Mẫu xe Escape plug-in hybr...