Thứ Bảy, 12 tháng 9, 2020

Xe điện từ hai mẫu Rolls-Royce cổ "làm mưa làm gió" trên thị trường

 

Dự án này được thực hiện bởi Lunaz, một công ty nổi tiếng với nhiều dự án điện hóa khác, đặc biệt là các dòng xe cổ huyền thoại.

Hai mẫu xe cổ mang thương hiệu Rolls-Royce: Phantom V và Silver Cloud mới đây đã trở thành "nhân vật chính" cho dự án điện hóa tiếp theo của công ty này. Đặc biệt sẽ chỉ có 30 chiếc xe được tạo ra với mức giá khá cao: 350.000 Bảng với Silver Cloud EV và 500.000 Bảng với Phantom EV.

Rolls-Royce

Hai mẫu xe Rolls-Royce cũng sẽ được giữ nguyên thiết kế nguyên bản, tương tự như những dự án trước đó. Tuy nhiên, những khối động cơ sẽ được thay thế bằng mô-tơ điện do Lunaz tự phát triển thay vì là động cơ đốt trong, kèm theo đó là khối pin 80kWh. 

Rolls-Royce

Rolls-Royce

Theo thông tin được công bố, mô-tơ điện sản sinh 375 mã lực và 700Nm mô-men xoắn, nhờ đó, xe chỉ mất chưa đầy 5 giây để có thể tăng tốc từ 0 - 97km/h. Phạm vi di chuyển tối đa đạt 400km.

Rolls-Royce

Rolls-Royce

Ngoài thay đổi ở hệ thống động lực, những chiếc xe này sẽ còn trải qua giai đoạn phục dựng tỉ mỉ để trở về với nhận dạng ban đầu. Ngoài ra sẽ có nhiều tùy chọn về thân xe để khách hàng có thể lựa chọn, gồm limousine 4 cửa, coupe và drophead.

Rolls-Royce

Rolls-Royce

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Audi trình làng mẫu xe điện thể thao mới, đối đầu trực tiếp với Porsche Taycan

  Phiên bản S hiệu suất cao vừa được bổ sung vào cho mẫu xe điện Audi E-Tron và E-Tron Sportback. Đặc biệt khả năng vận hành của phiên bản n...