Thứ Tư, 4 tháng 11, 2020

Volvo từng bước thực hiện điện hóa tất cả các dòng xe

 

Volvo khẳng định hãng đang từng bước thực hiện điện hóa tất cả các dòng xe được bán ra, và không có bất kỳ lựa chọn động cơ xăng như hiện tại.

Volvo luôn nổi tiếng với những quyết định dứt khoát và cấp tiến của mình, và mới đây hãng cũng đã đưa ra thông báo chính thức về việc XC90 sẽ là mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong cuối cùng của hãng được sản xuất ra. Volvo sẽ tập trung phát triển toàn bộ xe mang động cơ điện.

Volvo EV

Thế mạnh của những chiếc do xe hãng xe Thụy Điển sản xuất không nằm ở thiết kế, tốc độ hay sức mạnh mà hãng nổi tiếng chính ở độ an toàn và những công nghệ tiên phong trong nền công nghiệp ô tô. Volvo phát triển thành công an toàn 3 điểm, hệ thống bó cứng phanh ABS... và mới đây, hãng đã khẳng định về kế hoạch đẩy nhanh việc nghiên cứu và phát triển xe điện, không những thế mẫu XC90 sẽ trở thành mẫu xe cuối cùng sử dụng động cơ đốt trong.

Volvo XC90

Giám đốc điều hành của Volvo, ông Håkan Samuelsson chia sẻ về kế hoạch phát triển của hãng rằng: "Volvo đang lên kế hoạch ra mắt nhiều mẫu xe điện, định vị cả trên và dưới XC40 Recharge. Chiếc xe tiếp theo sẽ sử dụng nền tảng giống XC40 và Polestar 2. Mẫu xe điện này dự kiến ra mắt trong năm 2021. Sau đó sẽ là phiên bản điện của XC90 thế hệ mới. Tiếp đó, Volvo sẽ ra mắt những mẫu xe điện nhỏ hơn."

Điện khí hóa toàn bộ danh mục sản phẩm của hãng trước khi luật của chính phủ được ban hành chính là tham vọng hàng đầu hiện tại của Volvo.

Hãng xe Bắc Âu cũng hy vọng nhiều vào dòng xe điện cao cấp trong tương lai. hãng nhận định việc tập trung vào xe điện sẽ đem lại hiệu quả hơn nhiều so với việc nỗ lực chiếm thị phần trong phân khúc xe động cơ đốt trong đang dần thu hẹp.

XC40 Recharge P8 chính là mẫu xe điện đầu điện đầu tiên của Volvo trong việc bắt đầu kỷ nguyên xe điện. Nhà máy Ghent tại Bỉ chính là nơi sản xuất mẫu xe này và dự kiện vào cuối tháng này những chiếc xe lần lượt được xuất xưởng sẽ đến tay khách hàng.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!


1 nhận xét:

 1. Mitsubishi Ninh Bình Tuyển Dụng

  Chúng tôi hiện tại có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí làm việc tại Mitsubishi Ninh Bình 5S:

  - Mitsubishi Ninh Bình 5S tuyển dụng nhân viên văn phòng

  - Mitsubishi Ninh Bình 5S tuyển dụng nhân viên Phụ Tùng

  - Mitsubishi Ninh Bình tuyển dụng nhân viên kinh doanh

  Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại, Mitsubishi Ninh Bình 5S tự hào là tập đoàn đa quốc gia nơi làm việc tuyệt vời để bạn phát huy hết năng lực và cơ hội nghề nghiệp tốt.
  Mitsubishi Ninh Binh 5S Đại lý phân phối Mitsubishi chính hãng tại Ninh Bình. Mitsubishininhbinh - Showroom chính thức của Mitsubishi Việt Nam - Mua xe Mitsubishi với giá tốt tại đây!

  Mitsubishi Mr.Nguyễn Ninh Bình
  092 690 19 01
  Mitsubishininhbinh

  Trả lờiXóa

Ford Escape không vượt qua bài kiểm tra khí thải tại Châu Âu

  Ford đang gặp phải rắc rối vì mẫu Escape plug-in hybrid không đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải mới tại châu Âu. Mẫu xe Escape plug-in hybr...